Thứ Năm, tháng 4 21, 2011

Mùa đông đang đến... trên vùng đất Westeros

Game of Thrones phụ đề tiếng Việt

Bảy đại gia đình quý tộc tranh giành quyền lực tại mảnh đất Westeros huyền thoại. Các âm mưu chính trị xen lẫn tình dục nảy nở ở khắp nơi. Những người chơi chính là Nhà Stark, Lannister và Baratheon. Robert Baratheon, Vua Westeros, vời người bạn cũ của ông là Eddard Stark về kinh làm quân sư. Eddard, nghi ngờ rằng người tiền nhiệm của ông đã bị giết, nhận lời mời để có thể điều tra thêm về vụ việc. Hóa ra, trò chơi ngôi báu không chỉ giới hạn đến một người chơi. Gia đình của Hoàng hậu, Nhà Lannister, có lẽ đang ngầm thực hiện âm mưu tiếm ngôi của mình. Ở bên kia đại dương, hai nhân vật duy nhất còn sống của gia đình hoàng tộc tiền triều Targaryen, cũng đã bắt đầu kế hoạch trở về của họ. Những xung đột giữa các gia đình này, cùng với những người chơi khác như Nhà Greyjoy, Tully, Arryn, và Nhà Tyrell, dẫn đến một kết cục không thể tránh khỏi: chiến tranh. Trong khi đó, ở miền cực bắc giá lạnh, một thế lực hắc ám vừa trỗi dậy. Giữa nguy cơ chiến tranh và bất ổn chính trị, chỉ có một tổ chức duy nhất gồm các thành viên bị đào thải của xã hội, Đội Gác Đêm, là rào chắn giữa thế giới loài người và nỗi kinh hoàng phía trước.

Tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện giả tưởng nổi tiếng của nhà văn George R. R. Martin, tựa "A Song of Ice and Fire" (Bản song ca Băng và Lửa), phần 1 của bộ phim tương ứng với các sự kiện trong tập 1, "A Game of Thrones" (Trò chơi ngôi báu) của truyện. Cả phim lẫn truyện đều đầy rẫy các cảnh bạo lực, âm mưu thủ đoạn và tình dục, với một cốt truyện lôi cuốn, đầy nút thắt. Một tác phẩm kinh điển của văn học giả tưởng hiện đại dành cho những fan của thể loại truyện này và không quá gắn bó với khái niệm "thiện ác" cũng như số phận của các nhân vật trong truyện. Cả truyện lẫn phim đều không dành cho những người yếu bóng vía hoặc có tâm hồn nhạy cảm (phim có phần sinh động hơn). Phim được chiếu vào mỗi Chủ Nhật trên kênh HBO từ 17/4. Bộ phim sẽ được phát trên HBO châu Á trong vòng vài tháng nữa. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể download các tập phim từ các trang download phim và xem nó với phụ đề. Tôi sẽ cố gắng cung cấp phụ đề cho các tập phim trong thời gian sớm nhất sau mỗi buổi chiếu. Phụ đề cho tập đầu tiên sẽ được gửi lên trong vòng tối nay hoặc ngày mai.


TậpTiêu đềNgày phátPhụ đề
1Mùa đông đang đến17/4/2011Mediafire; Megaupload
2Trên đường Đế vương24/4/2011Mediafire; Megaupload
3Ngài Snow01/5/2011Mediafire; Megaupload
4Tàn phế, con hoang và đồ chơi hỏng08/5/2011
5Sói và Sư tử15/5/2011
6Vương miện vàng22/5/2011
7Anh thắng hoặc anh sẽ chết29/5/2011
8Đầu nhọn05/6/2011Mediafire; Megaupload
9Thánh Baelor12/6/2011Mediafire; Megaupload
10Lửa và máu19/6/2011Mediafire; Megaupload

6 nhận xét:

 1. Wait for sub :)

  Trả lờiXóa
 2. ^ Chào mừng vị khách đầu tiên. :D Nếu có nhận xét về chất lượng phụ đề, mong các bạn cho phản hồi, mình sẽ cố gắng khắc phục.

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh2/5/11 12:10 CH

  Sao ko up lên subscene ấy bạn ?

  Trả lờiXóa
 4. Đã xong, cảm ơn gợi ý của bạn.

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh20/7/11 8:53 CH

  Vừa down 3 ep đầu >///< cảm ơn bạn đã giới thiệu :D

  Trả lờiXóa
 6. film hay lắm, nhưng sao tập 4-5-6-7 ko có vậy bạn ?

  Trả lờiXóa